Đánh giá hiệu quả của mùa vụ và kỹ thuật canh tác đến hiệu quả sử dụng nước và năng suất các loại cây có củ làm lương thực ở vùng nước trời Đồng Bằng Sông Cửu Long : - Huỳnh, Như Điền (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài xác định các giải pháp về thời vụ và kỹ thuật canh tác đến hiệu quả sử dụng nước đảm bảo năng suất, chất lượng và chi phí sản xuất cho từng loại cây có củ.