Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến việc thu hút lao động quay về địa phương làm việc ổn định cuộc sống tại huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Công Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài xác định tỷ lệ người lao động đi làm việc ngoài tỉnh và tỷ lệ người lao động quay trở về