Khảo sát ảnh hưởng của hai chủng vi khuẩn vùng rễ CT1N2 và CTB3 đối với lúa trồng ở điều kiện ngoài đồng : - Nguyễn, Thị Pha (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Khảo sát ảnh hưởng của hai chủng vi khuẩn vùng rễ CT1N2 và CTB3 đối với lúa trồng ở điều kiện ngoài đồng nhằm tuyển chọn 2 dòng vi khuẩn có khả năng cố định đạm hữu hiệu cho canh tác lúa điều kiện ngoài đồng ruộng