(untitled) - Trần, Thanh Tú (Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát thành phần loài, sinh khối của cá, tôm, xác định tính đa dạng và độ đồng đều, so sánh tính đa dạng về thành phần loài, động vật đáy trong và ngoài đê bao khép kín theo mùa và cả năm tại xã Vĩnh Thanh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.
Keywords: Sinh thái học nước ngọt,Freshwater ecology