Khảo sát điều kiện nhân nuôi và ảnh hưởng của một số loại thuốc vi sinh và hóa học đối với sự sinh trưởng và phát triển của ong kí sinh Microplitis manilae Ash. (Hymenoptera: Braconidae) trên sâu ăn tạp Spodoptera litura Fab. (Lepidoptera: Noctuidae) : - Huỳnh, Phước Mẫn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Khảo sát điều kiện nhân nuôi và ảnh hưởng của một số loại thuốc vi sinh và hóa học đối với sự sinh trưởng và phát triển của ong kí sinh Microplitis manilae Ash. (Hymenoptera: Braconidae) trên sâu ăn tạp Spodoptera litura Fab. (Lepidoptera: Noctuidae) nhằm xây dựng qui trình nuôi con ký sinh và đánh giá tác động của thuốc trừ sâu lên ong kí sinh