Xử lý tác nhân vật lý tạo đột biến in vitro cây cà chua (Lycopersicon esculentum L.) : - Lê, Hồng Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định một số kỹ thuật nuôi cấy in vitro để tạo nguồn mẫu vật ban đầu cho xử lý đột biến, hiệu quả của liều chiếu xạ trên sự tổn thương mẫu cấy và khả năng tạo biến dị của mẫu cấy, đánh giá sự sinh trưởng và phát triển của cây con sau chiếu xạ trong điều kiện nhà lưới.