Nhân giống cây muồng hoa pháo (Calliandra calothyrsus) bằng phương pháp nuôi cấy mô : - Mai, Vũ Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục tiêu tìm nồng độ các chất điều hòa sinh trưởng, nồng độ khoáng đa lượng MS thích hợp cho tạo chồi, nhân chồi, tạo rễ cây muồng hoa pháp và tìm giá thể thích hợp cho giai đoạn thuần dưỡng.