Khảo sát tình hình sử dụng Web 2.0 của thư viện các trường đại học tại Việt Nam và đề xuất mô hình Web 2.0 cho các thư viện đại học : - Lâm, Thị Hương Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đánh giá thực trạng sử dụng web 2.0 tại các thư viện đại học Việt Nam. Khảo sát và phân tích hành vi sử dụng web 2.0 của cán bộ quản lý web, cán bộ thư viện, người dùng tại TTHL ĐHCT và các thư viện Đại học lớn ở Việt Nam; Đề xuất mô hình web 2.0 lý tưởng và xây dựng trang demo về web 2.0 chuẩn - mô hình mẫu cho TTHL ĐHCT và các thư viện Đại học lớn ở Việt Nam