Ảnh hưởng của phù sa và silic đến năng suất lúa trong điều kiện nhà lưới : - Nguyễn, Thị Bích (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá hàm lượng các chất dinh dưỡng có trong phù sa và đất đê bao khép kín, so sánh năng suất lúa được trồng trên đất đê bao với đất có phối trộn phù sa với các nghiệm thức có bổ sung silic.