Hạn chế nấm bồ hóng trên vỏ trái và nghiên cứu điều kiện bảo quản thích hợp trái bòn bon (Lansium domesticum Corr.) : - Phạm, Thị Phương Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu thời điểm và loại bao trái thích hợp nhằm hạn chế hiện tượng do bị nấm bồ hóng ở trái bòn bon; đề xuất điều kiện tồn trữ thích hợp để kéo dài thời gian bảo quản trái bòn bon, tránh hiện tượng trái bị héo, rụng sớm