Ảnh hưởng của dạng và liều lượng calcium xử lý sau thu hoạch đến phẩm chất và thời gian tồn trữ trái xoài cát hòa lộc (Mangifera indica L.) : - Trần, Thị Bích Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài được thực hiện nhằm mục tiêu tìm ra dạng và liều lượng calcium xử lý sau thu hoạch trái xoài Cát Hoà Lộc để duy trì chất lượng, hạn chế tổn thất sau thu hoạch và kéo dài thời gian tồn trữ