Đặc điểm thủy lý hóa trong và ngoài đê bao khép kín huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang : - Nguyễn, Văn Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá chất lượng nước mặt trong và ngoài đê bao khép kín huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang nhằm góp phần đánh giá tác động môi trường của hệ thống đê bao khép kín tỉnh An Giang.