Hiệu quả của chất điều hóa sinh trưởng và loại tử diệp trên sự tái sinh chồi khổ qua in vitro (Momordica charantia L.) : - Lê, Minh Lý (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Xác định nồng độ chất điều hòa sinh trưởng, tuổi tử diệp, vị trí tử diệp thích hợp cho sự tái sinh chồi từ tử diệp, nhân chồi và tạo rễ cẩy khổ qua in vitro, phục vụ cho công tác nhân giống và chọn tạo giống cây trồng