(untitled) - Liêu, Vũ Vy (Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu: Nghiên cứu nhằm khảo sát khả năng lây nhiễm của nấm Beauveria Bassiana (Bb) và nấm Metarhizium aníopliae (Ma) trên sùng khoai lang Cylas formicarius bằng pheromone giới tính thông qua hệ thống tự lây nhiễm.
Keywords: Khoai lang,Plants, protection of,Sweet potatoes,Bảo vệ thực vật; Bệnh và côn trùng,Diseases and pests