(untitled) - Hồ, Thị Thu Hồ (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài thiết lập được các tiêu chuẩn cụ thể về hình thức và nội dung bản đồ trong dạy học địa lý 11 THPT; xây dựng series bản đồ và tập bản đồ in trên giấy với các nội dung chi tiết phục vụ dạy học địa lý 11.
Keywords: Geography,Địa lí; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)