Vấn đề tiếp nhận văn học nước ngoài của một số trường phổ thông trung học tại Thành phố Cần Thơ : - Trần, Thị Nâu (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài đánh giá thực trạng tiếp nhận văn học nước ngoài của học sinh ở một số trường trung học phổ thông tại Thành phố Cần Thơ; Phân tích nguyên nhân thực trạng