(untitled) - Trần, Thị Nâu (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài đánh giá thực trạng tiếp nhận văn học nước ngoài của học sinh ở một số trường trung học phổ thông tại Thành phố Cần Thơ; Phân tích nguyên nhân thực trạng
Keywords: Literature,Văn học; Study and teaching (secondary),Dạy và học (trung học)