(untitled) - Trần, Vũ Phến (Cần Thơ, 2014)
Xác định ảnh hưởng cảu các yếu tố môi trường nuôi nhân lên sự hình thành bào tử và khả năng sông sót của một số chủng vi khuẩn Bacillus, từ đó xây dựng qui trình tạo chế phẩm sinh học có hiệu quả trong kiểm soát bệnh có nguồn gốc từ đất trên cây trồng cạn.
Keywords: Quản lý dịch hại tổng hợp,Integrated pest management