Chuẩn hóa qui trình RT-PCR phát hiện virus gây hoại tử cơ (Infectious myonnecrosis virus - IMNV) gây bệnh trên tôm thẻ chân trắng (Penaeus vannamei) ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Trần, Thị Tuyết Hoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài ứng dụng và phát triển qui trình RT-PCR có độ nhạy và tính chuyên biệt cao giúp phát hiện IMNV ở giai đoạn sớm; xác định quy trình chẩn đoán phù hợp cho việc phát hiện kiểu gen IMNV phân lập ở vùng ĐBSCL.