(untitled) - Trần, Thị Tuyết Hoa (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài ứng dụng và phát triển qui trình RT-PCR có độ nhạy và tính chuyên biệt cao giúp phát hiện IMNV ở giai đoạn sớm; xác định quy trình chẩn đoán phù hợp cho việc phát hiện kiểu gen IMNV phân lập ở vùng ĐBSCL.
Keywords: Shrimps,Tôm; Diseases,Bệnh