Nghiên cứu đặc điểm thành thục và kích thích sinh sản cá trê Phú Quốc (Clarias gracilentus Ng, Hong & Tu, 2011) trong điều kiện nuôi : - Phạm, Thanh Liêm (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Bài nghiên cứu nhằm xác định khả năng thành thục của cá Trê Phú Quốc và phương pháp kích thích sinh sản thích hợp trong điều kiện nuôi làm cơ sở khoa học cho việc chủ động sản suất giống nhân tạo.