(untitled) - Phạm, Thanh Liêm (Cần Thơ, 2014)
Bài nghiên cứu nhằm xác định khả năng thành thục của cá Trê Phú Quốc và phương pháp kích thích sinh sản thích hợp trong điều kiện nuôi làm cơ sở khoa học cho việc chủ động sản suất giống nhân tạo.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt