Khảo sát quy trình sản xuất và một số đặc tính lý hóa của tinh bột biến hình bằng phương pháp tạo liên kết ngang : - Nguyễn, Nhật Minh Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Bài báo cáo được thực hiện nhằm công bố qui trình công nghệ về sản xuất tinh bột biến hình bằng phương pháp tạo liên kết ngang với các mức độ liên kết khác nhau và các thông số tối ưu ở qui mô phòng thí nghiệm. Khảo sát một số đặc tính lý hóa của tinh bột liên kết ngang và so sánh với tinh bột tự nhiên.