Nuôi sinh khối và khả năng xử lý nước của các chủng vi khuẩn hữu ích chọn lọc : - Phạm, Thị Tuyết Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu sản xuất thử nghiệm chế phẩm vi sinh từ các dòng Bacillus phân lập từ ao nuôi tôm sú thâm canh ở qui mô nhỏ để có cơ sở phát triển ở qui mô lớn hơn nhằm phục vụ cho nhu cầu chế phẩm vi sinh trong nuoi troongf thủy sản một cách hiệu quả.