Đánh gia di truyền của các giống ớt (capsicum spp.) và những biến đổi dạng trái bằng phương pháp ghép : - Phạm, Văn Trọng Tính (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu: nghiên cứ này nhằm đánh giá tính đa dạng di truyền dựa trên các đặc điểm hình thái nông học của các giống ớt cung cấp thông tin cho việc chọn lựa các nguồn gen tốt dùng trong chọn giống tạo ưu thế lai