(untitled) - Trần, Sương Ngọc (Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu về nuôi sinh khối tảo Nannochloropsis oculata dễ thực hiện, đạt năng suất cao nhằm cung cấp nguồn tảo giống và sinh khối tảo cho ấu trùng động vật thủy sản.
Keywords: Tảo học,Algology