Phân lập, tuyển chọn một số dòng vi khuẩn và nấm men cho việc sản xuất thủy sâm (Kombucha) : - Phạm, Hồng Quang (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung hướng đến việc phân lập và tuyển chọn được một số dòng vi khuẩn và nấm men có đặc tính tốt trong lên men trà Thủy sâm. Xây dụng qui trình lên men thủy sâm từ những dòng vi khuẩn và nấm men tuyển chọn