(untitled) - Phạm, Hồng Quang (Cần Thơ, 2014)
Nội dung hướng đến việc phân lập và tuyển chọn được một số dòng vi khuẩn và nấm men có đặc tính tốt trong lên men trà Thủy sâm. Xây dụng qui trình lên men thủy sâm từ những dòng vi khuẩn và nấm men tuyển chọn
Keywords: Microbiology,Vi sinh vật học; Biotechnology,Công nghệ sinh học