Nhận diện và tuyển chọn vi tảo biến dị dưỡng Thraustochytrid có khả năng sản xuất aicd béo không no và carotenoid một số vùng biểng thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long : - Trần, Thị Xuân Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài có nội dung về phân lập và nhận diện vi tảo dị dưởng thuộc nhóm Thraustochytrid ở một số vùng biển thuộc ĐBSCL. Chọn lọc vi tảo nhóm Thraustochytrid có khả năng sản xuất acid béo không no và carotenoid