(untitled) - Trần, Thị Thu Em (Cần Thơ, 2014)
Nội dung tuyển chọn những chủng xạ khuẩn thu thập từ những đất trồng lúa ở một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long có khả năng phòng trị bệnh đạo ôn hại lúa khảo sát đặc tính của những chủng xạ khuẩn có triển vọng này.
Keywords: Bảo vệ thực vật,Plants, protection of,Rice,Lúa; Diseases and pests,Bệnh và côn trùng