Giám sát diến tiến lũ ảnh hưởng đến cơ cấu mùa vụ lúa ở Đồng bằng sông Cửu Long trên cơ sở sử dụng ảnh viễn thám : - Huỳnh, Thị Thu Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Bài báo cáo thực hiện nhằm đánh giá khả năng sử dụng ảnh viễn thám MODIS trong theo dõi diễn biến lũ và cơ cấu mùa vụ trên vùng đất lúa khu vực ĐBSCL. Đánh giá diễn tiến lũ và tác động của lũ đên cơ cấu vụ mùa ĐBSCL.