(untitled) - Huỳnh, Thị Thu Hương (Cần Thơ, 2014)
Bài báo cáo thực hiện nhằm đánh giá khả năng sử dụng ảnh viễn thám MODIS trong theo dõi diễn biến lũ và cơ cấu mùa vụ trên vùng đất lúa khu vực ĐBSCL. Đánh giá diễn tiến lũ và tác động của lũ đên cơ cấu vụ mùa ĐBSCL.
Keywords: Ảnh viễn thám,Giám sát từ xa,Aerial photography,Remote sensing