(untitled) - Sử, Văn Vĩnh (Cần Thơ, 2014)
Nội Dung nghiên cứu đánh giá hiện trạng sản xuất lúa trên địa bàn tỉnh Bạc Liệu ; đánh giá tình hình dịch hại và hiện trạng sử dụng thuốc BVTV trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu ; đánh giá hiệu quả tài chính sản xuất lúa trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu ; đề xuất giải pháp trong sử dụng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật tại Bạc Liêu nhằm sản xuất lúa có hiệu quả hạn chế tình trạng sử dụng thuốc khi không cần và gây ô nhiễm môi trường.
Keywords: Bảo vệ thực vật,Rice,Plant, protection of; Diseases and pests