Mô hình thí nghiệm biến tân điều khiển động cơ điện AC : - Hồ, Minh Nhị (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung gồm phân tích và đánh giá 2 phương pháp điều chế điện áp ba pha điển hình, điều chế sáu bước và điều chế vecto không gian nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận so sánh giữa 2 kỹ thuật truyền động.