(untitled) - Lê, Hoàng Ngoan (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài gồm tổng hợp ít nhất 2 dẫn xuất mới của 1,2,3 -Triazole. Thử nghiệm hoạt tính sinh học kháng khuẩn, kháng nấm của các Triazole tổng hợp.
Keywords: Hóa học hữu cơ,Chemistry, organic; Tổng hợp,Synthesis