(untitled) - Nguyễn, Võ Châu Ngân (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu vơi mục tiêu hạn chế ô nhiễm môi trường từ bùn thải của hệ thống nước thải ngành công nghiệp chế biến thủy sản, tận dụng nguồn năng lượng phát sinh cho các nhu cầu sử dụng của các daonh nghiệp bằng công nghệ sinh học.
Keywords: Biological treatment,Xử lý sinh học,Environmental protection,Bảo vệ môi trường