(untitled) - Trần, Thị Bích Tuyền (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng quản lý chất thải trong chăn nuôi bò của người dân ở xã Tham Đôn, các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định áp dụng của các mô hình quản lý chất thải chăn nuôi bò của nông hộ, đề xuất giải pháp khả thi và phù hợp trong quản lý chất thải chăn nuôi hộ gia đình để ứng dụng và mở rộng trong vùng nghiên cứu.
Keywords: Phế thải và xử lý phế thải,Refuse and refuse disposal