Mô phỏng Transistor hiệu ứng trường dây Nano ZnO : - Nguyễn, Thành Tiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Xác định yếu tố quan trọng cảu vật liệu ZnO, sưu tập một số kết quả thí nghiệp đã nghiên cứu về Transitor hiệu ứng trương dây nano ZnO hiện nay. Mô phỏng các khía cạnh khác nhau của linh kiện bán dẫn, so sánh các kết quả thực nghiệm của Transitor hiệu ứng đường dây nano ZnO với đường dây nano Si.