(untitled) - Nhan, Minh Trí (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu các thông số thích hợp qui trình chế biến bánh tráng sữa khoai lang đạt chất lượng về cảm quan, dinh dưỡng và bảo quản lâu.
Keywords: Bánh ngọt,Cakes