Khảo sát khả năng phòng trị của xạ khuẩn với vi khuẩn (xanthomonas oryzae pv. oryzae) : - Nguyễn, Thị Mỹ Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài được thực hiện nhằm tuyển chọn các chủng xạ khuẩn có khả năng quản lý bệnh cháy lúa; khảo sát một số cơ chế có liên quan đến khả năng đối kháng của các chủng xạ khuẩn có triển vọng.