Đánh giá mức độ hài lòng của du khách về du lịch chợ nổi trên địa bàn Thành phố Cần Thơ và vùng phụ cận : - Nguyễn, Trọng Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài hướng đến việc nghiên cứu đánh giá mức độ hài lòng, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách để có những giải pháp phù hợp nhằm nâng cao sự hài lòng của du khách -cơ sở quan trọng để phát triển du lịch bền vững và hiệu quả