Nghiên cứu sự thay đổi lối sống của người dân nông thôn dưới tác động công nghiệp hóa: trường hợp cụm công nghiệp Bình Thành, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp : - Ngô, Thị Thanh Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài hướng tới việc đem lại hiểu biết mới về sự thay đổi lối sống của người dân nông thôn dưới tác động công nghiệp hóa, góp phần giữ gìn văn hóa dân tộc và cải thiện cuộc sống chất lượng cao.