Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng và xây dựng quy trình chế biến sản phẩm sữa gạo : - Nguyễn, Thị Mỹ Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài được thực hiện nhăm xác định yếu tố ảnh hưởng và đề xuất thông số kỹ thuật tối ưu cho qui trình công nghệ sản xuất sữa gạo theo hướng ứng dụng công nghệ sinh học.