Nghiên cứu khả năng chống oxy hóa trên hai loài trùn đất Perionyx excavatus và Lampito mauritii : - Phan, Thị Bích Trâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài này nhằm khảo sát hoạt chất chống oxy hóa trên trùn đất Perionyx excavatus và Lampito mauritii. Đánh giá khả năng chống oxy hóa của bột trung đất bằng thử nghiệm in vivo trên chuột