(untitled) - Phan, Thị Bích Trâm (Cần Thơ, 2014)
Đề tài này nhằm khảo sát hoạt chất chống oxy hóa trên trùn đất Perionyx excavatus và Lampito mauritii. Đánh giá khả năng chống oxy hóa của bột trung đất bằng thử nghiệm in vivo trên chuột
Keywords: Earthworms,Trùn đất