Tác động của động cơ làm việc đến kết quả thực hiện công việc: Nghiên cứu trường hợp động cơ làm việc của nhân viên khối văn phòng tại Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Phương Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu về động cơ làm việc với mục tiêu là xác định nguyên nhân hình thành động cơ làm việc và tác động của nó vào kết quả làm việc nhằm đề xuất kiến nghị giúp nâng cao kết quả làm việc của nhân viên ở đơn vị.