Ứng dụng vi khẩun bacillus spp. trong việc quản lý bệnh hại lúa tại xã Hoà An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Chí Thức (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu: nghiên cứu nhằm đánh giá hiệu quả của vi khuẩn bacillus spp. đối với bệnh đạo ôn cháy bìa lúa đốm vằn khi được xử lý ở những thời điểm khác nhau trong điều kiện ngoài đòng.