Đánh giá khả năng sử dụng chùm ngây (Moringa oleifera) làm nguồn thức ăn trong chăn nuôi thỏ lai tăng trưởng : - Nguyễn, Văn Hớn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài được thực hiện nhằm xác định mức sử dụng Chùm Ngây tối ưu trong khẩu phần ăn của Thỏ lai tăng trưởng.