(untitled) - Nguyễn, Văn Hớn (Cần Thơ, 2014)
Đề tài được thực hiện nhằm xác định mức sử dụng Chùm Ngây tối ưu trong khẩu phần ăn của Thỏ lai tăng trưởng.
Keywords: Moringa oleifera,Rabbits,Cây chùm ngây,Thỏ; Breeding,Chăn nuôi