Khảo sát thành phần hóa học rễ cây ô môi - Cassia grandis L.f ở Thành phố Cần Thơ : - Ngô, Quốc Luân (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài được thực hiện nhằm nghiên cứu thành phần hóa học trên cây Ô Môi mọc ở Thành phố Cần Thơ đ làm phong phú dữ liệu hóa thực vật và có thể tìm thêm những chất có cấu trúc mới có trên loài cây này.